Lịch sử hình thành
Hãng Healgen khoa học LLC là một nhà sản xuất các sản phẩm công nghệ sinh học chuyên nghiệp và nhà phân phối đặt tại Houston, Texas. Nó đã phát triển một loạt các sản phẩm chẩn đoán, hàng tiêu dùng trong phòng thí nghiệm cũng như trang thiết bị. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho các phòng thí nghiệm chẩn đoán và bất kỳ khác R công nghệ sinh học & tổ chức D với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Hãng Healgen khoa học chuyên về các xét nghiệm miễn dịch chất lượng sản xuất. Kể từ khi thành lập vào năm 2007, chúng tôi đã cố gắng để phát triển các thiết bị đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp. Quá trình sản xuất được hỗ trợ bởi nghiên cứu và phát triển đội ngũ tương tác và có tay nghề cao của chúng tôi, những người đang tích cực xác định lại hiệu quả và thiết kế các sản phẩm của chúng tôi.

TEST HEALGEN


Notice: Undefined index: pages in /home/u463436857/domains/ykhoabinhduong.com/public_html/wp-content/plugins/facebook-messenger-customer-chat/facebook-messenger-customer-chat.php on line 181