Xe Lăn cho người già Phường Lái Thiêu

Xe Lăn cho người già Phường Lái Thiêu

Xe Lăn cho người già Phường Lái Thiêu

Xe Lăn cho người già Phường Lái Thiêu . Xe lăn là sản phẩm không thể thiếu trong việc hỗ trợ người già, người khuyết tật. Xe lăn giúp họ di chuyển một cách dễ dàng hơn, giúp chấy lượng cuộc sống trở nên tốt hơn. Đối với nhiều người khuyết tật, già yếu chiếc xe lăn như là người bạn đồng hành không thể thiếu. Các dòng xe lăn ngày nay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và ngày càng hiện đại với hệ thống khung ngày một chắc chắn và nhẹ hơn trước đây. Không chỉ hỗ trợ trong quá trình di chuyển, đi lại. Xe lăn ngày nay còn được trang bị nhiều chức năng tiện dụng như có thể ngả nằm 180 độ thành 1 chiếc giường, có thể tháo thành tay ra thuận tiện cho việc lên xuống, Xe lăn có chức năng chống lật khi lên dốc, có bô vệ sinh ngay trên xe rất hiện đại.

Thấu hiểu được những di chuyển bất tiện của người cao tuổi chúng tôi cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhât cho người già nhằm giúp đỡ họ trong cuộc sống

Có nhiều loại xe lăn, khác nhau bởi phương pháp đẩy, cơ chế điều khiển và công nghệ được sử dụng. Một số xe lăn được thiết kế để sử dụng hàng ngày, một số khác cho các hoạt động đơn lẻ hoặc để giải quyết các nhu cầu cụ thể. Sự đổi mới trong ngành công nghiệp xe lăn là tương đối phổ biến, nhưng nhiều sự đổi mới cuối cùng lại rơi vào tình trạng khó phổ biến, do quá chuyên môn hóa, hoặc do không đưa ra thị trường ở mức giá dễ tiếp cận. Các iBOT có lẽ là ví dụ nổi tiếng nhất của này trong những năm gần đây.

Để chọn cho người thân một chiếc xe lăn phù hợp với nhu cầu sử dụng đặc biệt đối với các gia đình có người già yếu, người khuyết tật là một trong những mối quan tâm của nhiều người. Hôm nay thiết bị Y Khoa Bình Dương xin giới thiệu tới các bạn xe lăn tốt nhất, bán chạy nhất năm 2023

Xe lăn tự hành bằng tay

Ghế gấp và ghế cứng có thể xếp chồng lên nhau cho du khách tại bệnh viện NÄL , Thụy Điển
Xe lăn tay tự hành kết hợp khung, ghế ngồi, một hoặc hai chân (chỗ để chân) và bốn bánh xe: thường là hai bánh xe ở phía trước và hai bánh lớn ở phía sau. Nhìn chung cũng sẽ có một đệm ghế riêng biệt. Các bánh xe phía sau lớn hơn thường có vành đẩy có đường kính nhỏ hơn một chút, vượt ra ngoài lốp; những thứ này cho phép người dùng điều khiển ghế bằng cách đẩy vào chúng mà không phải nắm lốp. Xe lăn bằng tay thường có phanh trên lốp của bánh sau, tuy nhiên đây chỉ là phanh đỗ và phanh chuyển động được cung cấp bởi lòng bàn tay của người dùng chịu lực trực tiếp trên vành đẩy. Vì điều này gây ra ma sát và tích tụ nhiệt, đặc biệt là khi xuống dốc dài, nhiều người sử dụng xe lăn sẽ chọn đeo găng tay xe lăn có đệm.

Xe lăn thủ công hàng ngày có hai loại chính, gấp hoặc cứng. Ghế gấp nói chung là thiết kế cấp thấp, có ưu điểm nổi trội là có thể gập lại, bằng cách gộp hai bên lại với nhau. Tuy nhiên, điều này phần lớn là một lợi thế cho người dùng bán thời gian có thể cần lưu trữ xe lăn thường xuyên hơn là sử dụng nó. Xe lăn cứng, ngày càng được ưa chuộng bởi người dùng toàn thời gian và hoạt động liên tục, có khớp hàn vĩnh viễn và nhiều bộ phận chuyển động ít hơn. Điều này làm giảm năng lượng cần thiết để đẩy ghế bằng cách loại bỏ nhiều điểm mà ghế sẽ uốn cong và hấp thụ năng lượng khi nó di chuyển. Hàn chứ không phải gấp khớp cũng làm giảm trọng lượng tổng thể của ghế. Ghế cứng thường có bánh sau và tựa lưng giải phóng tức thì có thể gập xuống bằng phẳng, cho phép người dùng tháo dỡ ghế nhanh chóng để cất trong xe.

Nhiều mô hình cứng nhắc hiện được chế tạo bằng vật liệu siêu nhẹ như nhôm và titan và xe lăn của vật liệu composite như sợi carbon đã bắt đầu xuất hiện. Xe lăn cứng siêu nhẹ thường được gọi là ‘ghế người dùng tích cực’ vì chúng phù hợp lý tưởng để sử dụng độc lập. Một sự đổi mới khác trong thiết kế ghế cứng nhắc là lắp đặt các bộ giảm xóc, chẳng hạn như Chân ếch, giúp nâng đỡ những va chạm mà ghế lăn. Những bộ giảm xóc này có thể được thêm vào bánh trước, cho bánh sau hoặc cả hai. Ghế cứng cũng có tùy chọn cho bánh sau của họ có một camber, hoặc nghiêng, mà nghiêng các đỉnh của bánh xe về phía ghế. Điều này cho phép người dùng sử dụng lực đẩy hiệu quả hơn về mặt cơ học và cũng giúp dễ dàng giữ một đường thẳng trong khi di chuyển qua một con dốc. Xe lăn thể thao thường có góc camber lớn để cải thiện sự ổn định.

Ghế có khung cứng thường được chế tạo để đo, phù hợp với cả kích thước cụ thể của người dùng cũng như nhu cầu và sở thích của họ xung quanh các khu vực như “độ giật” của ghế – độ ổn định của nó quanh trục sau. Người dùng có kinh nghiệm với đủ sức mạnh trên cơ thể nói chung có thể cân bằng ghế trên bánh sau của nó, “bánh xe” và “độ nhanh” của ghế kiểm soát sự dễ dàng mà điều này có thể được bắt đầu. Bánh xe cho phép người sử dụng xe lăn độc lập leo lên và xuống lề đường và di chuyển dễ dàng hơn qua các chướng ngại vật nhỏ và mặt đất không đều như đá cuội.

Các bánh sau của xe lăn tự hành thường có đường kính từ 20-24 inch (51 – 61 cm) và thường giống với bánh xe đạp. Bánh xe là cao su đặc và có thể là rắn, khí nén hoặc gel. Các bánh xe của ghế gấp có thể được gắn vĩnh viễn, nhưng những bánh cho ghế cứng thường được gắn trục giải phóng nhanh được kích hoạt bằng cách ấn một nút ở giữa bánh xe.

Tất cả các loại xe lăn chính có thể được tùy chỉnh cao cho nhu cầu của người dùng. Tùy biến này có thể bao gồm các khía cạnh chỗ ngồi, chiều cao, góc ghế, để chân, dựa chân, phía trước bánh xe chân chống, thanh điều chỉnh và điều khiển. Có nhiều phụ kiện tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như thanh chống lật hoặc bánh xe, dây an toàn, tựa lưng có thể điều chỉnh, tính năng nghiêng và / hoặc ngả, hỗ trợ thêm cho tay chân hoặc đầu và cổ, giá đỡ cho nạng , xe tập đi hoặc bình oxy, hộp đựng đồ uống, và bùn và bảo vệ bánh xe như bảo vệ quần áo.

Trọng lượng nhẹ và chi phí cao có liên quan trong thị trường xe lăn tay. Ở chi phí thấp, ghế thép nặng, gấp với ghế trượt và ít khả năng thích ứng chiếm ưu thế. Người dùng có thể bị vô hiệu hóa tạm thời, hoặc sử dụng một chiếc ghế như một người cho vay, hoặc đơn giản là không thể đủ khả năng tốt hơn. Những chiếc ghế này là phổ biến như “người cho vay” tại các cơ sở lớn như sân bay, công viên giải trí và trung tâm mua sắm. Một dải giá cao hơn một chút nhìn thấy thiết kế gấp tương tự được sản xuất bằng nhôm. Giá thường sau đó nhảy từ thấp đến trung bình hàng trăm bảng / đô la / euro đến một phạm vi giá bốn con số, với ghế nhẹ sản xuất tùy chỉnh cá nhân với nhiều tùy chọn hơn. Cao cấp của thị trường chứa các mô hình siêu nhẹ, tùy chọn chỗ ngồi và phụ kiện rộng rãi, các tính năng trên mọi địa hình, v.v.

Xe lăn tay có người hỗ trợ

 

Xe lăn trên đường, đầu thế kỷ 20
Xe lăn tự hành thường tương tự như xe lăn tay tự hành, nhưng có bánh xe đường kính nhỏ ở cả phía trước và phía sau. Chiếc ghế được điều khiển và điều khiển bởi một người đứng ở phía sau và đẩy tay cầm được tích hợp vào khung. Phanh được cung cấp trực tiếp bởi người phục vụ, người thường sẽ được cung cấp phanh đỗ xe bằng chân hoặc bằng tay.

Những chiếc ghế này là phổ biến trong các thiết lập hiện nay và như ghế cho vay tại các địa điểm công cộng lớn. Chúng thường được chế tạo từ thép vì trọng lượng nhẹ ít phải quan tâm khi người dùng không bắt buộc phải tự hành.

Ghế chuyển được thiết kế đặc biệt hiện đang là tính năng bắt buộc tại các sân bay ở hầu hết các nước phát triển để cho phép tiếp cận các lối đi máy bay hẹp và tạo điều kiện cho việc chuyển hành khách sử dụng xe lăn đến và từ ghế ngồi trên máy bay.

Xe lăn điện
Bài chi tiết: Xe lăn có động cơ
Xe lăn chạy bằng điện, thường được gọi là “xe lăn” là xe lăn kết hợp thêm pin và động cơ điện vào khung và được điều khiển bởi người dùng hoặc người phục vụ, thông thường nhất là thông qua một cần điều khiển nhỏ gắn trên tay vịn hoặc trên phía sau phía trên của khung. Các lựa chọn thay thế tồn tại cho các phím điều khiển thủ công truyền thống, bao gồm phím điều khiển, cần điều khiển cằm, bộ điều khiển sip-and-Puff hoặc các điều khiển chuyên gia khác, có thể cho phép xe lăn hoạt động độc lập cho nhiều người dùng hơn với các khiếm khuyết khác nhau. [10] Dãy trên 10 dặm / 15 km thường có sẵn từ pin tiêu chuẩn.

Powerchairs thường được chia theo khả năng truy cập của họ. Một chiếc ghế trong nhà chỉ có thể đáng tin cậy có thể vượt qua các bề mặt hoàn toàn bằng phẳng, hạn chế chúng sử dụng trong gia đình. Một chiếc ghế trong nhà-ngoài trời ít bị giới hạn, nhưng có thể có phạm vi hạn chế hoặc khả năng đối phó với độ dốc hoặc bề mặt không bằng phẳng. Một chiếc ghế ngoài trời có khả năng hơn, nhưng vẫn sẽ có khả năng rất hạn chế để đối phó với địa hình gồ ghề. Một số rất ít thiết kế chuyên gia cung cấp một khả năng xuyên quốc gia thực sự.

Powerchairs có quyền truy cập vào đầy đủ các tùy chọn xe lăn, bao gồm cả những lựa chọn khó cung cấp trong một chiếc ghế thủ công không có sức mạnh, nhưng có nhược điểm của trọng lượng thêm đáng kể. Trong trường hợp một chiếc ghế thủ công siêu nhẹ có thể nặng dưới 10 kg, thì những chiếc ghế điện ngoài trời lớn nhất có thể nặng từ 200 kg trở lên.

Ghế điện nhỏ hơn thường có bốn bánh, với bánh trước hoặc sau, nhưng thiết kế ngoài trời lớn thường có sáu bánh, với bánh nhỏ ở phía trước và phía sau và bánh xe có phần lớn hơn ở trung tâm.

Xe lăn hỗ trợ điện là một sự phát triển gần đây sử dụng khung và chỗ ngồi của ghế thủ công cứng nhắc điển hình trong khi thay thế bánh sau tiêu chuẩn bằng bánh xe có kích thước tương tự kết hợp pin và động cơ chạy bằng pin trong các trung tâm. Một thiết kế vành nổi cảm nhận áp lực do người dùng áp dụng và kích hoạt các động cơ theo tỷ lệ để cung cấp trợ lực. Điều này dẫn đến sự tiện lợi và kích thước nhỏ của một chiếc ghế thủ công trong khi cung cấp hỗ trợ cơ giới cho địa hình gồ ghề / không bằng phẳng và dốc cao mà khó có thể hoặc không thể điều hướng, đặc biệt là những người có chức năng trên cơ thể hạn chế. Vì các bánh xe nhất thiết phải chịu một hình phạt trọng lượng, thường có thể trao đổi chúng với các bánh xe tiêu chuẩn để phù hợp với khả năng của xe lăn với hoạt động hiện tại.

Xe tay ga di động
Xe tay ga di động chia sẻ một số tính năng với xe điện, nhưng chủ yếu giải quyết một phân khúc thị trường khác, những người có khả năng đi bộ hạn chế, nhưng những người có thể không coi mình là người khuyết tật. Xe tay ga di động nhỏ hơn thường có ba bánh, với chân đế được gắn một ghế cơ bản ở phía sau, với một máy xới điều khiển ở phía trước. Xe tay ga lớn hơn thường có bốn bánh, với chỗ ngồi đáng kể hơn nhiều.

Ý kiến ​​thường bị phân cực về việc liệu xe tay ga di động có nên được coi là xe lăn hay không, và định kiến ​​tiêu cực của người sử dụng xe tay ga là tồi tệ hơn so với người sử dụng xe tay ga hoặc xe điện. Một số tổ chức thương mại rút ra sự khác biệt giữa xe máy và xe tay ga khi đưa ra các điều khoản truy cập do sự không rõ ràng trong luật về việc liệu xe tay ga có thuộc luật bình đẳng như xe lăn hay không.

Xe lăn một tay
Truyền động một tay hoặc một tay cho phép người dùng tự lái xe lăn bằng tay chỉ bằng một tay. Bánh xe lớn ở cùng phía với cánh tay được sử dụng được gắn hai tay cầm đồng tâm, một đường kính nhỏ hơn so với cánh tay kia. Trên hầu hết các mô hình, vành ngoài, vành nhỏ hơn, được kết nối với bánh xe ở phía đối diện bằng một trục đồng tâm bên trong. Khi cả hai tay cầm được nắm với nhau, ghế có thể được đẩy về phía trước hoặc lùi theo một đường thẳng. Khi một trong hai handrim được di chuyển độc lập, chỉ có một bánh xe được sử dụng và ghế sẽ quay sang trái hoặc phải để đáp ứng với handrim được sử dụng. Một số xe lăn, được thiết kế để sử dụng cho người liệt nửa người , cung cấp một chức năng tương tự bằng cách liên kết cả hai bánh xe với nhau một cách cứng nhắc và sử dụng một trong các chân để điều khiển lái thông qua một liên kết với bánh trước.

 

Xe lăn ngả và nghiêng

 

Một chiếc xe lăn đứng với hệ dẫn động 4 bánh điện và các chức năng đứng

Xe lăn ngả hoặc nghiêng trong không gian có bề mặt ghế có thể nghiêng theo nhiều góc độ khác nhau. Khái niệm ban đầu được phát triển bởi một chuyên gia chỉnh hình, Hugh Barclay, người làm việc với trẻ em khuyết tật và quan sát thấy các biến dạng tư thế như vẹo cột sống có thể được hỗ trợ hoặc sửa chữa một phần bằng cách cho phép người dùng xe lăn thư giãn ở tư thế nghiêng. Tính năng này cũng có giá trị đối với người dùng không thể ngồi thẳng trong thời gian dài vì đau đớn hoặc lý do khác.

Trong trường hợp xe lăn ngả , lưng ghế có thể ngả ra sau và phần gác chân có thể được nâng lên, trong khi chân ghế vẫn giữ nguyên vị trí, hơi giống với ghế tựa thông thường . Một số xe lăn ngả ra sau đủ xa để người dùng có thể nằm xuống hoàn toàn bằng phẳng. Xe lăn ngả được ưu tiên trong một số trường hợp cho một số mục đích y tế, chẳng hạn như giảm nguy cơ loét áp lực, cung cấp chuyển động thụ động của khớp hông và đầu gối, và làm cho nó dễ dàng hơn để thực hiện một số thủ tục điều dưỡng, chẳng hạn như đặt ống thông liên tục để làm trống bàng quang và chuyển lên giường, và cũng vì lý do cá nhân, chẳng hạn như những người thích sử dụng khay kèm theo. Việc sử dụng xe lăn ngả là đặc biệt phổ biến ở những người bị chấn thương cột sống như liệt tứ chi.

Trong trường hợp xe lăn nghiêng , lưng ghế, chân ghế và chân tựa lưng là một đơn vị, hơi giống với cách một người có thể nghiêng một chiếc ghế bốn chân về phía sau để giữ thăng bằng trên hai chân sau. Trong khi ngả hoàn toàn trải đều trọng lượng của người trên toàn bộ phía sau cơ thể, xe lăn nghiêng chuyển nó từ chỉ mông và đùi (ở vị trí ngồi) sang một phần trên lưng và đầu (ở vị trí nghiêng). Xe lăn nghiêng được ưu tiên cho những người sử dụng ghế đúc hoặc đường viền, những người cần duy trì một tư thế cụ thể, người bị ảnh hưởng xấu bởi lực tuyệt đối (ngả khiến cơ thể trượt nhẹ mỗi lần) hoặc những người cần giữ một thiết bị liên lạc, xe lăn chạy bằng điện điều khiển hoặc thiết bị kèm theo khác ở cùng một vị trí tương đối trong suốt cả ngày. Xe lăn nghiêng thường được sử dụng bởi những người bị bại não, những người mắc một số bệnh về cơ và những người có phạm vi chuyển động hạn chế ở khớp hông hoặc khớp gối.  Tùy chọn nghiêng là phổ biến hơn so với tùy chọn ngả trong xe lăn được thiết kế để trẻ em sử dụng.

Xe lăn đứng
Một chiếc xe lăn đứng là một trong những hỗ trợ người dùng trong tư thế gần như đứng. Chúng có thể được sử dụng như cả xe lăn và khung đứng , cho phép người dùng ngồi hoặc đứng trên xe lăn theo ý muốn. Một số phiên bản hoàn toàn thủ công, một số phiên bản khác có chân đỡ trên ghế thủ công, trong khi các phiên bản khác có toàn bộ sức mạnh, độ nghiêng, độ ngả và các biến thể của chức năng chân đứng có sẵn. Những lợi ích của một thiết bị như vậy bao gồm, nhưng không giới hạn ở: giúp độc lập và năng suất, nâng cao lòng tự trọng và tâm lý, nâng cao vị thế xã hội, mở rộng quyền truy cập, giảm áp lực, giảm loét áp lực, cải thiện chức năng, cải thiện chức năng hô hấp, giảm sự xuất hiện của UTI , cải thiện tính linh hoạt, giúp duy trìmật độ khoáng xương , cải thiện chuyển động phạm vi thụ động, giảm trương lực cơ bất thường và co cứng, và biến dạng xương. Xe lăn khác cung cấp một số lợi ích tương tự bằng cách nâng toàn bộ ghế để nâng người dùng lên chiều cao đứng.

Xe lăn thể thao

Một chiếc xe lăn hiện đại
Một loạt các môn thể thao khuyết tật đã được phát triển cho các vận động viên khuyết tật, bao gồm bóng rổ , bóng bầu dục , quần vợt , đua xe và khiêu vũ . Xe lăn được sử dụng cho mỗi môn thể thao đã phát triển để phù hợp với nhu cầu cụ thể của môn thể thao đó và thường không còn giống với anh em họ hàng ngày của họ. Chúng thường không gấp (để tăng độ cứng), với một camber âm rõ rệtcho các bánh xe (cung cấp sự ổn định và hữu ích để thực hiện các vòng quay sắc nét), và thường được làm bằng vật liệu tổng hợp, nhẹ. Ngay cả vị trí chỗ ngồi cũng có thể hoàn toàn khác nhau, với xe lăn đua thường được sử dụng trong tư thế quỳ. Xe lăn thể thao hiếm khi phù hợp để sử dụng hàng ngày và thường là ghế ‘thứ hai’ dành riêng cho sử dụng thể thao, mặc dù một số người dùng thích các tùy chọn thể thao để sử dụng hàng ngày. Một số người khuyết tật, cụ thể là các ống chân tay thấp hơn, có thể sử dụng xe lăn cho thể thao, nhưng không phải cho các hoạt động hàng ngày.

Xe lăn cho giải đấu bóng đá
Trong khi hầu hết các môn thể thao xe lăn sử dụng ghế thủ công, một số môn thể thao ghế điện, chẳng hạn như bóng đá xe lăn , tồn tại.

E-hockey là khúc côn cầu được chơi từ xe lăn điện.

Cáng xe lăn
Cáng xe lăn là một biến thể của cáng / gurney có bánh xe có thể chứa một bệnh nhân ngồi, hoặc được điều chỉnh để nằm thẳng để giúp đỡ trong việc chuyển một bên (hoặc nằm ngửa) của bệnh nhân từ giường sang ghế hoặc lưng. Sau khi chuyển, cáng có thể được điều chỉnh để cho phép bệnh nhân đảm nhận vị trí ngồi.

Xe lăn mọi địa hình

 

Xe lăn trên mọi địa hình có thể cho phép người dùng truy cập địa hình hoàn toàn không thể tiếp cận với người sử dụng xe lăn. Hai định dạng khác nhau đã được phát triển. Một công nghệ lai xe lăn và xe đạp leo núi, thường có dạng khung trong đó người dùng ngồi và với bốn bánh xe đạp leo núi ở các góc. Nói chung, không có vành đẩy và lực đẩy / phanh là bằng cách đẩy trực tiếp vào lốp xe.

Một chiếc xe lăn bãi biển

 

Một chiếc ghế với bốn bánh xe rộng, kiểu bóng bay ở phía trước hàng rào ở bãi biển
Một biến thể phổ biến hơn là xe lăn bãi biển (Xe lăn đi biển) có thể cho phép di chuyển tốt hơn trên cát bãi biển, kể cả trong nước, trên địa hình không bằng phẳng và thậm chí trên tuyết. Sự thích ứng phổ biến giữa các thiết kế khác nhau là chúng có bánh xe hoặc lốp bóng cực rộng, để tăng sự ổn định và giảm áp lực mặt đất trên địa hình không bằng phẳng hoặc không ổn định. Các mô hình khác nhau có sẵn, cả bằng tay và pin. Ở một số quốc gia ở châu Âu, nơi du lịch dễ tiếp cận được thiết lập tốt, nhiều bãi biển có xe lăn loại này có sẵn để cho vay / thuê.

Xe lăn thông minh
Xe lăn thông minh là bất kỳ chiếc xe lăn nào sử dụng hệ thống điều khiển để tăng cường hoặc thay thế điều khiển người dùng .  Mục đích của nó là giảm hoặc loại bỏ nhiệm vụ lái xe điện của người dùng. Thông thường, một chiếc xe lăn thông minh được điều khiển thông qua máy tính , có bộ cảm biến và áp dụng các kỹ thuật trong robot di động , nhưng điều này là không cần thiết. Loại cảm biến được sử dụng thường xuyên nhất bởi xe lăn thông minh là công cụ tìm dải âm siêu âm (tức là sonar ) và công cụ tìm dải hồng ngoại (IR). Giao diện có thể bao gồm một phím điều khiển xe lăn thông thường, ” sip-and-Puff”Thiết bị hoặc màn hình cảm ứng. Điều này khác với một chiếc xe điện thông thường, trong đó người dùng thực hiện kiểm soát thủ công về tốc độ và hướng mà không cần sự can thiệp của hệ thống điều khiển của xe lăn.

Xe lăn thông minh được thiết kế cho nhiều loại người dùng. Một số được thiết kế cho người dùng bị suy giảm nhận thức , chẳng hạn như chứng mất trí , những kỹ thuật này thường áp dụng các kỹ thuật tránh va chạm để đảm bảo rằng người dùng không vô tình chọn lệnh lái xe dẫn đến va chạm. Những người khác tập trung vào những người dùng bị khuyết tật vận động nghiêm trọng, chẳng hạn như bại não hoặc liệt tứ chi , và vai trò của xe lăn thông minh là diễn giải các kích hoạt cơ bắp nhỏ như các mệnh lệnh cấp cao và thực hiện chúng. Những chiếc xe lăn như vậy thường sử dụng các kỹ thuật từ trí tuệ nhân tạo , chẳng hạn như lập kế hoạch đường đi .

Cái tên Y Khoa Bình Dương nói lên điều gì?

Là thương hiệu xe lăn hơn 30 năm.

Có mặt trên 40 thị trường toàn cầu

Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là mang đến chiếc xe lăn thích hợp cho với người dùng

*Fit* là giá trị cốt lõi của thương hiệu Y Khoa Bình Dương : Phù hợp với cơ thể, Phù hợp với dạng khuyết tật, Phù hợp với cách sống

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ: 0909.000.966

 

 

Relatest posts

Xe Lăn cho người già xã An Sơn
Xe Lăn cho người già Phường Vĩnh Phú
Xe Lăn cho người già Phường Thuận Giao
Xe Lăn cho người già Phường Hưng Định
Xe Lăn cho người già Phường Bình Nhâm
Xe Lăn cho người già Phường Bình Hòa