Test nhanh HBsAg (Healgen) test viêm gan B hộp 100 test

0 Orders
#
In stock

Mô tả

Test HBsAg thử viêm gan B

Test xét nghiệm HBsAg (Heaglen) viêm gan B được sử dụng dành cho cơ sở y tế như một trợ giúp trong chẩn đoán viêm gan B. SD HBsAg có thể xác định HBsAg trong huyết tương, huyết thanh, hoặc mẫu máu toàn phần với một mức độ cao của sự nhạy cảm.

Chỉ số HbsAg cho bạn biết mình đã bị nhiễm virus viêm gan B hay chưa. Có HBsAg trong máu (gọi là HBsAg dương tính) nghĩa là có sự hiện diện của HBV trong máu. Đồng nghĩa với cơ thể bị nhiễm HBV. HBsAg xuất hiện trong máu từ 1-8 tuần sau khi cơ thể tiếp xúc với HBV.

Virus Viêm gan B(HBV) là một virus nhỏ, có vỏ bọc, bên trong chứa chuỗi đôi ADN. Chẩn đoán nhiễm HBV và xác định tình trạng HBV diễn tiến trong cơ thể thường phải thực hiện từ các xét nghiệm máu, còn triệu chứng của người bệnh thường chỉ có tính gợi ý, nghi ngờ. Khi xét nghiệm máu thấy chỉ số HBsAg dương tính thì chứng tỏ bạn đã bị nhiễm virus viêm gan B.

Khi một người mới nhiễm HBV sẽ có sự đấu tranh giữa hệ miễn dịch của cơ thể với virus. Nếu hệ miễn dịch chiến thắng, người đó khỏi bệnh và HbsAg biến mất sau 4-6 tháng. Nếu hệ miễn dịch cơ thể không lấn át hoàn toàn được virus, cuộc chiến sẽ dây dưa dai dẳng, HBsAg tiếp tục được phát hiện sau sáu tháng và tình trạng này được gọi là nhiễm HBV mạn tính.

Sản phẩm phù hợp cho các phòng khám đa khoa, bệnh viện tư nhân, cơ sở y tế nhà nước, trung tâm y tế dự phòng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Test nhanh HBsAg (Healgen) test viêm gan B hộp 100 test”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *