XÉT NGHIỆM NỘI TIẾT – LH SD BIOLINE

0 Orders
#
In stock

Mô tả

Xét nghiệm nội tiết –  LH SD BIOLINE

Xét nghiệm nội tiết –  LH SD BIOLINE là xét nghiệm miễn dịch học được thiết kế để phát hiện chất lượng LH trong nước tiểu.

Luteinizing hormone (LH) là gì?

Luteinizing hormone (LH) được sản xuất bởi tuyến yên trong não. Kiểm soát sự sản xuất LH SD BIOLINE là một hệ thống phức tạp. Liên quan đến hormon được sản xuất bởi các tuyến sinh dục , tuyến yên và vùng dưới đồi.

Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ: giai đoạn nang trứng và giai đoạn hoàng thể. Đặc điểm của hormone kích thích nang (FSH) và LHtăng giữa chu kỳ. Mức độ cao của LH (FSH) tại giữa chu kỳ gây nên rụng trứng. LH SD BIOLINE cũng kích thích buồng trứng để sản xuất steroid, chủ yếu là estradiol. Estradiol và steroid khác giúp tuyến yên điều chỉnh việc sản xuất LH. Tại thời điểm mãn kinh. Buồng trứng ngừng hoạt động và nồng độ LH tăng.

Ở nam giới, LH kích thích một loại tế bào nhất định (tế bào Leydig ) trong tinh hoàn sản xuất testosterone. Nồng độ LH SD BIOLINE tương đối ổn định ở nam giới sau tuổi dậy thì. Một mức độ testosterone tăng cung cấp thông tin phản hồi ngược đến tuyến yên và vùng dưới đồi, do đó làm giảm bài tiết LH .

Ở trẻ sơ sinh và trẻ em, mức độ LH SD BIOLINE tăng ngay sau khi sinh. Sau đó giảm xuống mức rất thấp (ở các bé trai 6 tháng và 1-2 tuổi ở nữ). Vào khoảng 6-8 tuổi, LH tăng lên một lần nữa. Trước khi bắt đầu tuổi dậy thì và sự phát triển của các đặc tính sinh dục thứ phát.

Giới hạn phát hiện: 20mIU / mL
Mẫu: Nước tiểu
Kết quả kiểm tra: 10 phút
18 tháng ở 2-30 o C

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “XÉT NGHIỆM NỘI TIẾT – LH SD BIOLINE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *