TEST UNG THƯ GAN – AFP (SD)

0 Orders
#
In stock

Mô tả

Test Ung thư gan – AFP (SD)

Là xét nghiệm dấu ấn ung thư gan nguyên phát.

Ung thư gan – AFP là u ác tính xuất phát từ tế bào gan, chiếm 70 – 90% các loại u gan. Nam hay gặp hơn nữ, độ tuổi hay gặp thường từ 40 đến 60 tuổi.
Tỷ lệ mắc cao ở các nước đang phát triển, vùng dịch tễ virus viêm gan. Yếu tố nguy cơ: bệnh gan mạn tính, phơi nhiễm aflatoxin (lạc mốc, gạo mốc), thuốc cản quang thorotrast.

Xét nghiệm  chẩn đoán ung thư gan – AFP

Chẩn đoán sớm ung thư biểu mô tế bào gan.  Vấn đề có tính chất quyết định đến thời gian sống của người bệnh ung thư gan – AFP. Một trường hợp được chẩn đoán sớm. Khi khối u nhỏ, chưa có biểu hiện di căn kết hợp với những biện pháp điều trị hiện nay sẽ có thể có thời gian sống 8-10 năm hoặc hơn. Ngược lại, nếu khối u được chẩn đoán ở giai đoạn tiến triển, đã di căn, xâm lấn mạch máu. Chức năng gan suy giảm trầm trọng (Child-Pugh C) thì thời gian sống sau điều trị chỉ tính bằng tháng, thậm chí bằng tuần. Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể chẩn đoán ung thư gan sớm và chính xác ở người bệnh, và xét nghiệm ung thư gan – AFP là một trong những phương pháp đó.
Giá trị của xét nghiệm ung thư gan – AFP là định hướng chẩn đoán và theo dõi điều trị.
Kit giúp định tính ung thư gan – AFP có trong huyết thanh hoặc huyết tương người, hỗ trợ chẩn đoán chứng bệnh ung thư gan
+   Mẫu bệnh phẩm: Huyết tương / Huyết thanh
+   Thời gian đọc kết quả: Tại phút thứ 20. (không đọc kết quả sau 30 phút)
+   Độ nhạy: 100%. Độ đặc hiệu: 100%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TEST UNG THƯ GAN – AFP (SD)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *