TEST VIÊM GAN A – HAV lGG/lGM SD BIOLINE

0 Orders
#
In stock

Mô tả

Test viêm gan A – HAV lgG / lgM SD BIOLINE

Xét nghiệm chống siêu vi khuẩn viêm gan A .

Test viêm gan A – HAV lgG/lgM SD BIOLINE là xét nghiệm miễn dịch giai đoạn lâm sàng để phát hiện nhanh các kháng thể IgG và IgM với HAV trong huyết thanh hoặc huyết tương của người.

Vi-rút viêm gan A (HAV lgG/lgM) là một nguyên nhân gây viêm gan vi-rút. Theo WHO, khoảng 1,4 triệu ca nhiễm HAV mỗi năm. HAV lgG/lgM được truyền qua đường phân, tiếp xúc cá nhân. Triệu chứng của nhiễm trùng HAV bao gồm sốt, yếu, buồn nôn, tiêu chảy và vàng da. Mặc dù không có điều trị đặc hiệu cho nhiễm trùng HAV. Liệu pháp này nhằm duy trì sự thoải mái của bệnh nhân và cung cấp dinh dưỡng đầy đủ.

Các HAV lgG/lgM tự hạn chế

Ở 0,5% bệnh nhân có thể dẫn đến viêm gan mãn tính và tử vong. Nhiễm trùng HAV có thể được phòng ngừa bằng cách chủng ngừa. Và bằng cách duy trì các phương pháp vệ sinh hợp lý. Xét nghiệm huyết thanh học được sử dụng để phát hiện và phân biệt HAV với các bệnh viêm gan siêu vi khác. Nhiễm HAV lgG/lgM cấp tính chẩn đoán bằng sự hiện diện của các kháng thể IgG HAV tăng nhanh trong thời gian 4-6 tuần. HAV sẽ giảm xuống mức không phát hiện được trong vòng 3 – 6 tháng ở hầu hết các bệnh nhân. Việc phát hiện IgG chống HAV khi không có IgM chống lại HAV lgG/lgM để xác định việc tiếp xúc với bệnh hoặc tiêm vắc xin trước đó.

HAV lgG/lgM: Chẩn đoán phân biệt kháng thể lgG và lgM.

HAV IgM: Xét nghiệm IgM đặc hiệu để chẩn đoán nhiễm virus hiện tại.

Mẫu: Huyết thanh, Plasma – 5μL
Hiệu suất: Độ nhạy -97.6%, Độ đặc hiệu -98.0%
24 tháng ở 1-30 ℃

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TEST VIÊM GAN A – HAV lGG/lGM SD BIOLINE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *