Máy trị viêm mũi dị ứng BioNase (Ykhoa)

0 Orders
#
In stock
1,450,000

Mô tả

Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase – phương pháp điều trị bằng ánh sáng sinh học an toàn, hiệu quả các triệu chứng viêm mũi dị ứng mà không cần dùng thuốc.

Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase sử dụng ánh sáng đỏ bước sóng khoảng 660nm được phát ra từ đèn điốt hai cực không phát nhiệt, khi ánh sáng này chiếu vào vùng mũi có tác dụng điều trị và phòng chống các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng như: chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt xì, đau đầu và chảy nước mắt, phục hồi phần mũi bị tổn thương.

Máy được cài đặt sẵn thời gian điều trị từ khoảng 4, 5 phút đảm bảo khoảng thời gian điều trị mỗi lần luôn duy trì giống nhau giúp tăng hiệu quả điều trị.

Có thể sử dụng 3 lần/ngày để chống dị ứng hoặc đơn giản chỉ 2 lần/ngày. Nếu tình trạng bệnh được cải thiện, số lần thực hiện cũng có thể giảm dần. Bionase thích hợp điều trị cho cả trẻ em trên 5 tuổi và phụ nữ mang thai.

Đặc biệt, BioNase không chỉ sử dụng trong những trường hợp cấp tính mà còn là biện pháp để ngăn chặn bệnh, nhất là giai đoạn bạn bắt đầu bị dị ứng với các dị nguyên. Người bệnh có thể nhận biết hiệu quả qua các triệu chứng khó chịu quen thuộc.

Phương pháp dùng ánh sáng trị liệu của máy Bionase không đau, không có các tác dụng phụ, điều trị độc lập không cần dùng thuốc hoặc có thể kết hợp với thuốc để tăng kết quả điều trị và bệnh nhân có thể tự điều trị tại nhà.

Thông số kỹ thuật:

Cường độ công suất ánh sáng: 6 mw cho 1 bên mũi.

Nămg lượng cho 1 lần điều trị: 1 Jun.

Thời gian cho 1 lần điều trị: 4 – 5 phút.

Tuổi thọ pin: 100 lần điều trị cho 1 pin chuẩn.

Nguồn điện sử dụng: 9 Volt.

Đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE 0473

Giấy phép ĐKQC số 05/09/BYT-TB-TC do Bộ Y Tế cấp.

Sản phẩm của Syro-Technology (Israel) một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết bị trị liệu bằng quang học.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy trị viêm mũi dị ứng BioNase (Ykhoa)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tags