Máy siêu âm 4D Sonoscape S11 (Ykhoabinhduong)

0 Orders
#
In stock
406,000

Mô tả

Thông tin sản phẩm Máy siêu âm 4D Sonoscape S11

Máy Siêu Âm S11 là dòng sản phẩm 4D thế hệ mới của hãng SonoScape -Ý với kiểu dáng nhỏ gọn – tối ưu – dễ sử dụng. Với 4 cổng cắm đầu dò nên rất dễ sử dụng các đầu dò cùng lúc với nhau. Hình ảnh 4D đẹp, với mức giá 405.000.000 vnđ rất phù hợp cho các phòng khám sản ở nước ta hiện nay!

Máy siêu âm 4D SonoScape S11 là một  hệ thống Dopple màu 4D xe đẩy với nhiều đặc điểm tiện dụng.Thiết kế hiện đại ,gọn gàng rất tiện lợi, bao gồm một xe đẩy 4 bánh, ở trước có tay vịn thuận lợi điều chỉnh.Giao diện mang đến cho người dùng cảm giác thoải mãi .Máy siêu âm 4D SonoScape là một sự lựa chọn giá trị vượt quá sự mong đợi của bạn với một ngân sách hợp lý.Nó định nghĩa lại giá cả và giá trị với thiết kế thực tế.là một hệ thống siêu âm sử dụng dễ dàng, S11 được tích hợp với một nền tảng phần mền mới, đặc biệt là tối ưu hóa cho công việc luôn suôn sẻ và thuận tiện cho hoạt động thăm khám.

Máy siêu âm 4D với 15 inch độ nét cao màn hình LCD với cánh tay có khớp nối

Xe đẩy thiết kế nhỏ gọn và nhanh nhẹn

4  ổ cắm đầu dò hoạt động cùng lúc với nhau
có sẵn cho một loạt các ứng dụng  Duplex, Doppler màu, DPI, PW Doppler, mô hình hài hòa, L-scan giảm đốm
Ảnh ghép, ảnh hình thang
Các thiết lập tùy biến dựa trên phong cách làm việc của riêng bạn

Cơ sở dữ liệu và quản lý hình ảnh các giải pháp đầy đủ của bệnh nhân: DICOM 3.0, AVI / JPG, USB 2.0,
HDD, DVD và báo cáo PDF.

Toàn bộ hệ thống DICOM: Lưu, Stora ge, Cam, MPP, Print, Worklist, truyền tải tập tin tiên tiến / quản lý:
Máy siêu âm 4D S11 sẽ giúp bạn chẩn đoán nhanh chóng và dễ dàng. Công nghệ giảm đốm SonoScape sử dụng trong S11 sẽ tăng cường việc chỉnh lại hình ảnh và tăng độ chính xác chẩn đoán. Các phần mềm quản lý tập tin bệnh nhân mới sẽ tăng cường các công việc hoạt động. Sử dụng các phím thiết lập trước và phím tắt sẽ giúp bạn làm việc theo phong cách riêng của bạn. Bảng điều chỉnh và bố trí bàn phím được thiết kế để cho phép chức năng lớn hơn cho các nhà điều hành. Nền tảng mới mạnh mẽ cung cấp một trải nghiệm liền mạch cho tất cả người dùng.
S11 cung cấp lưu trữ dữ liệu toàn diện, giải pháp truyền tải và quản lý dữ liệu thông minh. Nó cũng cung cấp dễ dàng truy cập vào các thiết lập tùy chỉnh theo sở thích riêng của bạn. Thông minh quản lý tập tin của bệnh nhân làm cho nó dễ dàng để lấy hình ảnh và dữ liệu bệnh nhân bất cứ lúc nào.
S11 bao gồm giá trị, tính năng và tối ưu
Ứng dụng chẩn đoán khác nhau của máy siêu âm 4D
S11 có thể được sử dụng trong tất cả các ứng dụng nói chung, bao gồm cả bụng, sản khoa, phụ khoa, các bộ phận nhỏ, cơ-xương, thấp khớp, mạch máu, tiết niệu, tim mạch vv Truy cập vào một loạt các đầu dò tương thích, bao gồm, Convex, Micro-lồi, âm đạo, trực tràng, tuyến tính, mổ, mảng Phased, 4D chất lượng
OB Professional / GYN Giải pháp lâm sàng
Do hiệu suất tối cao của máy siêu âm 4D S11 trong các bài kiểm tra nghiêm ngặt, nó đã trở nên được ưa chuộng giữa các khách hàng cả trong và ngoài nước. Chế độ Complete Scan, hiệu suất 2D xuất sắc, lưu lượng máu nhạy cảm, tự do 3D và công nghệ hình ảnh 4D, ưu đãi  cho S11 với các gói phần mềm tốt nhất cho tất cả các ứng dụng trong các lớp học, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Máy siêu âm 4D S11 có thể đảm bảo một hình ảnh 2D tuyệt vời với các kỹ thuật dò tiên tiến, bao gồm cả chế độ Quad B, đo AFI thuận tiện, endocavity dò với góc quét rộng và phát hiện nhiệt độ. Các sinh thiết thiết kế đặc biệt có thể hướng dẫn một loạt các 3D / 4D  lại transducers. S11 có thể cho phép một kết nối cảm xúc mạnh mẽ cho bà mẹ tương lai.

Máy siêu âm 4D S11 vớiOB chuyên ngành / gói phần mềm cho phép GYN lượng tốt hơn và tính toán.
–Obstetrical: GS, CRL, BPD, HC, AC, FL, CER, OFD, xương mác, AA, vv
–Gynecological: UT-L, UT-H, UT-W, Cx, EN-T, AFI, OV L / H / W, vv
Phương pháp –Measurement: Hadlock, Jeanty, Kurtz, Hansmann, Nelson, Tokyo, vv
–EFW Phương pháp đo: WEI / SAB, Shepard, Hadlock, Hansmann, vv
Máy siêu âm 4D S11 với độ đáng tin cậy Hệ thống Doppler màu
Chế độ –Imaging: B, M, Màu, Power, PW, CW (tùy chọn)
Công nghệ –Main: hình ảnh hợp chất không gian, hình ảnh toàn cảnh, giải phẫu M
–Mode, Freehand 3D Imaging, 4D Imaging

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy siêu âm 4D Sonoscape S11 (Ykhoabinhduong)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *