Đồng hồ đo nhịp tim Gpulse HRM-M10 (ykhoabinhduong)

0 Orders
#
In stock
1,190,000

Mô tả

Bạn là người thường xuyên tập thể thao để duy trì cơ thể cân đối và trái tim khỏe. Chắc rằng trong tập luyện bạn đã phải trải qua những giây phút tim đập nhanh đến mức muốn nhảy ra khỏi lồng ngực hoặc mệt gắng sức đến đứt hơi… Như vậy bạn chỉ mới đạt được tập luyện một chiều mà không có sự phản hồi để theo dõi và hiểu được trái tim mình đang trong tình trạng thế nào, cơ thể bạn đã phải sử dụng bao nhiêu năng lượng trong luyện tập.
Đồng hồ đo nhịp tim HRM-M10 là thiết bị theo dõi nhịp tim với dây đeo ngực rất thiết thực cho những người ưa vận động, có thể được sử dụng như dụng cụ hỗ trợ tập thể thao, các công cụ khuyến khích, phân tích dữ liệu và là thiết bị an toàn. Đồng hồ đo nhịp tim HRM-M10 sẽ cho bạn biết tim bạn đang làm việc trong nhịp đập mỗi phút và tỷ lệ phần trăm của nhịp tim tối đa của bạn khi tập thể thao để đảm bảo rằng bạn đang tập thể dục trong phạm vi nhịp tim cho phép.
Chức năng:
– Đo nhịp tim, chiều dài của phiên tập luyện.
– Đo lượng calories bị đốt cháy.
– Đo nhịp tim tối đa và tối thiểu trong phiên tập luyện.
– Tỉ lệ phần trăm của nhịp tim tối đa, nhịp tim trung bình trong buổi tập thể dục, thời gian và ngày tháng.
– Với chỉ số đèn LED trên đồng hồ, đi kèm với các chức năng tiện dụng.
– Hoàn toàn có thể chịu được nước nên có thể sử dụng khi bơi lội.
– Có chế độ đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức.
– Hiển thị ngày, giờ.
– Tiết kiệm năng lượng.
– Có bộ nhớ lưu dữ liệu cá nhân.
– Có âm báo và đèn hiển thị khi nhịp tim vượt hoặc thấp hơn vùng cân đối.
Chức năng đèn Led:
– Đỏ: “chậm lại” – nhịp tim vượt quá vùng mục tiêu cho phép.
– Xanh: “tập luyện tốt” – bạn đang kiểm soát đúng nhịp tim của mình.
– Vàng: “cố lên” – chỉ một bước nữa sẽ đến đích.
Công dụng của đồng hồ đo nhịp tim:
Đồng hồ đo nhịp tim là thiết bị theo dõi nhịp tim có thể được sử dụng như dụng cụ hỗ trợ tập thể thao, các công cụ khuyến khích, phân tích dữ liệu và là thiết bị an toàn.
Theo dõi nhịp tim có thể giúp duy trì động lực của bạn bằng cách xác định số lượng các buổi tập thể dục, lượng calo đốt cháy, độ dài phiên tập luyện và nhịp tim trung bình. Các thông tin phản hồi này như 1 sự khích lệ và thúc đẩy bạn tiếp tục tập luyện.
Đồng hồ đo nhịp tim có thể được sử dụng như là huấn luyện viên cá nhân của bạn, giúp bạn trong hành trình duy trì sức khỏe và đạt mục tiêu tập thể dục.
Lợi ích sử dụng đồng hồ đo nhịp tim trong tập luyện?
Khỏe mạnh với thông tin đầy đủ: Cho bạn biết tim bạn đang làm việc trong nhịp đập mỗi phút và tỷ lệ phần trăm của nhịp tim tối đa của bạn. Mục đích của thông tin này là để đảm bảo rằng bạn đang tập thể dục trong phạm vi nhịp tim cho phép.
Một người khỏe mạnh nên làm việc với trái tim của họ từ 65% đến 85% nhịp tim tối đa để tăng mức độ tổng thể của sự khỏe mạnh. Vì cơ địa mỗi người khác nhau do vậy bạn nên tăng cường độ tập thể dục nhẹ nhàng theo thời gian.
Giảm cân kiểm soát được: Đồng hồ đo nhịp tim HRM-M10 giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang làm việc ở cường độ chính xác để đốt cháy lượng calo nhất.
Cải thiện tình trạng sức khỏe tim mạch (gia tăng năng lực phổi và sức chịu đựng): Theo các chyên gia, để hiệu quả nhất tập thể dục tim, phổi và để cải thiện sức chịu đựng bạn nên mục tiêu thực hiện ở 75% đến 85% nhịp tim tối đa của bạn. Khi bạn khỏe mạnh hơn, tim và phổi của bạn sẽ tuần hoàn oxy hiệu quả hơn. Kết quả là nhịp tim của bạn sẽ giảm và tỷ lệ phục hồi sẽ giảm. Tỷ lệ phục hồi là thời gian mà nó cần cho nhịp tim của bạn để trở về nhịp tim lúc nghỉ.
Tập thể thao an toàn: Chế độ tập luyện quá mức sẽ gây áp lực và căng thẳng cho tim. Đồng hồ đo nhịp tim HRM-M10 cho phép bạn luyện tập trong phạm vi dải nhịp tim qui định.
Đồng hồ M10 được thiết kế để theo dõi nhịp tim với dây đeo ngực rất thiết thực cho những người ưa vận động. Với chỉ số đèn LED trên đồng hồ, đi kèm với các chức năng tiện dụng, HRM-M10 sẽ giúp cho người sử dụng nhận thấy được hiệu quả của việc tập luyện tức thì.
Thông tin sản phẩm:
Hãng sản xuất: Gpulse
Xuất xứ hãng: Taiwan
Bảo hành: 12 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ đo nhịp tim Gpulse HRM-M10 (ykhoabinhduong)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *